PROMOTION KEF Month ครั้งแรกกับโปรโมชั่น สุดปัง - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6PROMOTION KEF Month ครั้งแรกกับโปรโมชั่น สุดปัง

หากคุณกำลังมองหา ลำโพงฟังเพลง ที่ให้สียงพริ้วเป็นประกาย ฟังสบาย มีรายละเอียด และความเป็นธรรมชาติสูง ไม่เน้นเสียงย่านใดย่านหนึ่ง เสียงโอบล้อมทั่วห้อง ลำโพง KEF เป็นลำโพงที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ทั้งหมด เพราะ KEF ได้ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีเฉพาะใน KEF นั้นก็คือเทคโนโลยีไดรเวอร์แบบ Uni-Q ซึ่งได้ให้เสียงที่คมชัด มีจุดกำเนิดแหล่งเสียงออกมาจากจุดเดียวกัน เปรียบเสมือนกับเสียงพูดของคนจริงๆ ซึ่งลำโพงจาก Uni-Q จะครอบคลุมทั่วห้อง คุณจึงไม่จำเป็นต้องนั่งตรงกลางห้องในการรับฟังเสียงในจุดที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาลำโพงฟังเพลง อยู่ละก็ไม่ควรพลาด เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด!!! บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแรง อย่ารอช้า อย่ารีรอ พลาดแล้วพลาดเลย ไม่ต้องคอยแอบมองอยู่นะจ๊ะ

          ฉลองครบรอบ 57 ปีของทางแบรนด์ KEF ที่ได้ก่อตั้งขึ้นมา SoundRepublic.com จึงได้จัดโปรโมชั่น KEF Month ที่ทางเราได้นำลำโพงฟังเพลง ลำโพงคอม ลำโพงบ้าน มาจัดโปรโมชั่นที่ใครหลายๆคนไม่ควรพลาด เรียกได้ว่าจัดไปทีสามารถจบได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นลำโพงฟังเพลง อย่าง KEF LS50 หรือรุ่นยอดนิยมอย่าง KEF LS50W และ X300A W ซึ่งโปรโมชั่นนี้มีด้วยกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน ที่ทางเราได้นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันที่ 9-31 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น!!! ต้องบอกเลยนะครับว่า สินค้ามีจำนวนจำกัด ฉะนั้นแล้วอย่ารอช้าไปดูกันเลยครับว่าลำโพงที่เรานำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ จะมีอะไรกันบ้างลองไปชมกันเลยครับผม

KEF X300A WIRELESS

            มาที่โปรโมชั่นชุดแรกกัน ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งลำโพงคอม และลำโพงบ้าน เพราะทาง KEF ได้มีการออกแบบ KEF X300A Wireless มาเพื่อให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน เพราะรองรับเรียกว่าแทบจะครบในทุกการเชื่อมต่อ ทั้งการเสียบ USB, การต่อสาย AUX เพื่อเชื่อมไปยัง โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต ต้องบอกเลยว่าพอมาบวกกับโปรโมชั่นที่จัดอยู่ในปัจจุบัน คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม เพราะคุณจ่ายในราคารุ่นเล็ก แต่ได้ในราคารุ่นใหญ่ เพราะปกติ KEF X300A จะอยู่ที่ 39,900 บาท แต่โปรโมชั่นนี้ลดไปเลยถึง 10,000 บาท เหลือเพียง 29,900 บาท เท่านั้น!!!! ใครเป็นสาวกลำโพงคอม ลำโพงบ้าน หรือจะเอามาเป็นลำโพงฟังเพลง รับรองเลยว่าไม่ควรพลาด


KEF LS50

          เราขยับมากันที่ KEF LS50 กันบ้างดีกว่าครับกับขนาดที่ใหญ่ขึ้นและไลฟ์สไตล์ในการใช้งานที่เปลี่ยนไป ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่นตำนานอย่าง LS3/5a ซึ่ง LS50 ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในบ้าน เป็นลำโพงฟังเพลง สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงแนวเสียงใส ให้รายละเอียดคมชัด ลำโพง KEF LS50 ถือว่าตอบโจทย์ในข้อนี้ได้ดีอย่างมาก และแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เป็นนวัตกรรมที่มีมานานกว่า 50 ปี ได้ถูกบรรจุลงไปใน KEF LS50 นั้นก็คือเทคโนโลยี Uni-Q ทำให้ถูกการันตีด้วยรางวัลมากมายที่ได้รับมา ซึ่งพิเศษสุดๆในตอนนี้เลยเพียงซื้อ KEF LS50 รับส่วนลดไปทันทีถึง 10,000 บาท กันเลยทีเดียว จากราคาปกติ 52,600 บาท เหลือเพียง 42,600 บาท บอกเลยว่าเป็นลำโพงฟังเพลงที่ใครหลายๆคนไม่ควรพลาดKEF LS50 WIRELESS

          มาที่ลำโพงฟังเพลงอีกหนึ่งรุ่นของ KEF กันบ้างซึ่งจะขาดไปไม่ได้เลย เพราะเป็นรุ่นที่ถูกพัฒนาขึ้นมาอีกขั้นจากรุ่น KEF LS50 ซึ่งรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว เพราะการให้เสียงที่เต็มรูปแบบ การส่งรายละเอียดเสียงที่คุณภาพสูงยอดเยี่ยม ซึ่งต้องเรียกได้ว่าจบแบบ All-in-one เป็นลำโพงมีแอมป์ในตัว ไม่ต้องทำการแมชชิ่งให้ยุ่งยาก เพราะ KEF LS50 Wireless เป็นลำโพงฟังเพลง แบบ Active เรียกได้ว่าเป็นลำโพงฟังเพลงในยุค 4.0 ที่เหมาะสมกับคนเล่นเครื่องเสียงอย่างมาก สามารถรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เป็นได้ทั้ง ลำโพงบลูทูธ หรือจะเชื่อมต่อผ่าน USB, Optical, RCA ก็สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งหมด ซึ่งตอนนี้ได้มีโปรโมชั่นสุดปังที่จัดขึ้น เมื่อซื้อ KEF LS50W วันนี้ รับฟรี!!! ทันทีขาตั้ง KEF มูลค่าถึง 21,900 บาท บอกเลยอย่ารอช้า เพราะของมีจำนวนจำกัด

จบไปแล้วนะครับกับโปรโมชั่น KEF Month ในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลำโพงฟังเพลง ลำโพงบลูทูธ ลำโพงมีแอมป์ในตัว ลำโพงคอม หรือจะลำโพงบ้าน ที่เรายกมาลดราคาหรือจัดโปรโมชั่นกันในครั้งนี้ ทางเรามีไว้รองรับสำหรับทุกท่านที่สนใจ ซึ่งหากท่านใดที่กำลังสนใจอยู่ในตอนนี้ บอกเลยนะครับว่าอย่ารอช้าจริงๆ เพราะของมีจำนวนจำกัด และไม่ได้มีมาบ่อยๆ โดยโปรโมชั่นนี้ มีตั้งแต่วันที่ 9-31 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น !!!! รีบตัดสินใจกันให้ดี เพราะโปรนี้หมดแล้วหมดเลย


ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :