ร้านละเมอ Bar & Bistro (งานโปรเจคร้าน Dealer สาธิตวิทยุ) - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6ร้านละเมอ Bar & Bistro (งานโปรเจคร้าน Dealer สาธิตวิทยุ)

ภาพรวมของร้าน

          ร้านละเมอเป็นบาร์กึ่งร้านอาหารเปิดใหม่ที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี ซึ่งบรรยากาศของร้านค่อนข้างเป็นกันเอง เป็นร้านนั่งชิวฟังเพลง ฟังดนตรีสด ซึ่งไม่ว่าจะวัยทำงานหรือจะวัยรุ่นก็เข้าไปฟังเพลินๆกันได้ตามอรรถรสและบรรยากาศของร้าน

รายละเอียดในการติดตั้ง

จากการรับข้อมูลความต้องการของลูกค้า ทางร้านสาธิตวิทยุ ร้านเครื่องเสียงดังประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานีและภาคใต้ ได้แนะนำระบบเสียงของทางร้านให้ใช้ Cerwin Vega ทั้งหมด ทั้งตัวตู้ลำโพงและซับวูฟเฟอร์ ซึ่งงานนี้ต้องขอขอบคุณทางร้านสาธิตวิทยุ จ.สุราษฏร์ธานี มากๆเลยนะครับ เนื่องจาก P1500X นี้มีตัวตู้ที่มีโครงสร้างแข็งแกร่ง และให้พลังเสียงที่ครอบคลุมทั้งร้าน มีทั้ง EQ และ High-Pass filter ช่วยในการปรับแต่งเสียงได้อย่างคล่องตัวอีกทั้งน้ำหนักเบาอีกด้วย และเสริมความถี่ต่ำด้วย CVE18S สินค้าใหม่ล่าสุดจาก Cerwin-Vega! ด้วยเทคโนโลยีระดับโปรที่ใช้งานง่าย สามารถต่อ Bluetooth เชื่อมได้ พร้อมกับเสียงเบสที่เป็นเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงของ Cerwin-Vega!

ต้องบอกเลยนะครับ ไม่ว่าจะร้านอาหาร ห้องประชุม อบรม หรือจะจัดสัมมนางานเลี้ยงต่างๆ Cerwin Vega เอาอยู่ได้โดยไม่ต้องใช้จำนวนเยอะเลยครับ เพราะ Cerwin Vega ได้ให้เสียงที่ ดุดันตามสไตล์อเมริกัน ส่งพลังเบสได้หนักแน่นและมีประสิทธิภาพ การันตรีด้วยชื่อเสียงและวงดนตรีทั่วโลกที่เลือกใช้และมั่นใจใน Cerwin Vega

สินค้าที่ใช้ในการติดตั้ง

- Cerwin Vega CVE18S
- Cerwin Vega P1500X

ดูข้อมูลสินค้า เพิ่มเติม (Click!!!)ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :