CLEARANCE SALE 25% ลดทุกรุ่น ลดทุกรายการ - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6
CLEARANCE SALE 25% ลดทุกรุ่น ลดทุกรายการ

ลดกระหน่ำอย่างต่อเนื่อง ลดกันอย่างจุใจ กับสินค้าแบรนด์ดังที่เราได้ยกขบวนชุดโฮมเธียเตอร์มาคืนกำไรให้กับลูกค้ากับสินค้าแบรนด์ดังอย่างลำโพง Klipsch กับการลดล้างสต๊อกเพื่อเอาใจแฟนๆ สาวกชาว Klipsch ลดสูงสุดกันถึง 25% กันเลยทีเดียว งานนี้ใครที่ชื่นชอบในเครื่องเสียง สาวกแฟนๆ Klipsch ไม่ควรพลาด เพราะต้องบอกเลยว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด! หมดแล้วหมดเลย ไม่มีสต๊อกแล้ว บอกเลยอย่าช้า อย่ารีรอ ไม่มีของแล้วจะเสียใจ

          ซึ่งงานนี้เราได้ยกลำโพง ชุดโฮมเธียเตอร์ซีรีย์รุ่นใหญ่อย่าง Reference Premiere และ ซีรีย์รุ่น Reference มาเพื่อจัดโปร Clearance ลดกันถึง 25% กันเลยทีเดียว ครบเซต จบครบใน Clearance เดียว ไม่ว่าจะระบบ 7.2, 7.1, 7.1.2, 5.1 ทั้งนี้ เพื่อรองรับการใช้งานของผู้ฟังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและพร้อมทุกรูปแบบ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้ม ซะยิ่งกว่าคุ้ม เพราะนอกจากจะได้ลำโพงที่มีประสิทธิภาพในราคาย่อมเยาว์แล้ว ยังจะได้รับบริการดีๆ จากทางเรา SoundRepublic อีกด้วย เพราะคุณจะได้รับแต่คำว่ายอดเยี่ยมในเรื่องของคุณภาพ ทั้งชุดโฮมเธียเตอร์ แบรนด์ดังจาก Klipsch ที่ขึ้นชื่อในมาตรฐานอเมริกาอยู่แล้ว คุณยังจะได้รับบริการดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ ชำนาญในการติดตั้ง และบริการหลังการขายที่สุดยอดจากทีมงาน SoundRepublic ซึ่งลำโพง ชุดโฮมเธียเตอร์ ที่เรานำมา Clearance Sale จะมีอะไรบ้าง ลองไปชมพร้อมกับรีวิวคร่าวๆ ของลำโพงแต่ละตัวกันเลยครับ

เราจะมาแนะนำซับวูฟเฟอร์  กันก่อนเลย แน่นอนเลยครับว่า ซับวูฟเฟอร์เป็นสิ่งที่สำคัญในการเล่น ชุดโฮมเธียเตอร์ เป็นการเติมเต็มความสมจริงให้กับระบบเสียง ซึ่งซับวูฟเฟอร์จาก Klipsch ตอบโจทย์มาก ด้วยลักษณะของกรวยดอกลำโพงที่เป็นสีทองแดง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Klipsch ซึ่งซับวูฟเฟอร์ Klipsch ได้มีหลากหลายขนาดให้เลือกจับ ทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ตามความเหมาะสม และแน่นอนเลยครับว่า ทำไมใครหลายๆคนจึงเลือกใช้ซับวูฟเฟอร์จาก Klipsch ส่วนรุ่นที่เรานำมา Clearance Sale ในครั้งนี้ก็จะได้แก่ Subwoofer Klipsch R-10SW, Subwoofer Klipsch R-12SW, Subwoofer Klipsch R-110SW, และรุ่นสุดท้ายที่พึ่งจะ SOLD OUT ไปกับ Subwoofer Klipsch R-112SW

มาต่อกันที่ลำโพงชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference Premiere กับคุณภาพที่พัฒนามากจากรุ่น Reference ll ต้องบอกเลยว่านี้ถือเป็นการพัฒนามาถึงรุ่นที่ 3 กันแล้วนะครับ ซึ่งเรามาพูดถึงจุดที่โดดเด่นที่สุดก่อนเลยก็คือ ปากฮอร์น ที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Klipsch มาทุกรุ่น หรือที่เราคุ้นหูกัน คือ Tractrix Horn ซึ่งในรุ่นนี้จะมีมุมกว้างอยู่ที่ 90x90 ผลที่ตามมานั้นก็คือเสียงที่เปิดกว้าง และการส่งเสียงถึงผู้รับฟังสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference Premiere ก็จะประกอบไปด้วย

1.ลำโพง Dolby Atmos Enabled Speakers แบบ "Add-on" 1 รุ่น คือ RP-140SA

2.ลำโพงวางขาตั้ง 2 รุ่น คือ RP-160M และ RP-150M

3.ลำโพงเซอร์ราวด์แบบ Bi-pole 2 รุ่น คือ RP-250S และ RP-240S

4.ลำโพงเซ็นเตอร์ 4 รุ่น คือ RP-450CA, RP-450C, RP-440C และ RP-250C

5.ลำโพงตั้งพื้น 3 รุ่น คือ RP-280F, RP-260F และ RP-250F

6.ลำโพงตั้งพื้นพร้อม Dolby Atmos Enabled Speakers แบบ "Built-in" 1 รุ่น คือ RP-280FA


มาถึงชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference ที่เราได้นำมา Clearance Sale กันอีกหนึ่งซีรีย์ ราคาไม่แรง แถมได้ลำโพงคุณภาพ ซึ่งคุณภาพเสียงไม่แพ้ชุดโฮมอย่างซีรีย์ Reference Premiere แน่นอน ถือได้ว่าเป็นรุ่นใหญ่ที่ราคาสบายกระเป๋าอยู่แล้วแถมเรายังจัดโปรส่วนลดให้ 25% กันไปอีกอย่างนี้ ยิ่งราคถูกกันเข้าไปใหญ่ เรียกได้ว่า ได้ลำโพง ชุดโฮมเธียเตอร์คุณภาพ ในราคาที่แสนจะยอมเยาว์แบบนี้แล้ว ใครจะอดใจไหว โดยลำโพง ซีรีย์ Klipsch Refernce ที่เรานำมา Clearance Sale นี้จะประกอบไปด้วย
         
  1.ลำโพงตั้งพื้น 2 รุ่น คือ
R-28F, R-26F, R-24F

2.ลำโพงวางขาตั้ง 2 รุ่น คือ R-15M และ R-14M

3.ลำโพงเซ็นเตอร์ 1 รุ่น คือ R-25C

          4.ลำโพง Dolby Atmos Enabled Speakers แบบ "Add-on" 1 รุ่น คือ R-14SA

5.ลำโพงเซอร์ราวด์ คือ R-14S          

          

หลังจากทราบและรู้โปรโมชั่นของทั้งชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference Premiere และ Reference Series กันไปแล้วซึ่งได้เห็นราคากันไปแล้วคงมีใครกำลังคิดตัดสินใจซื้อกันอยู่แล้วใช่ไหมละครับ ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยนะครับว่า ลำโพงทั้ง 3 รุ่นที่ SOLD OUT ไปนั้น หมดจริงๆ และหมดด้วยความรวดเร็วและกระแสตอบรับดีจริงๆเลยครับ เพราะฉะนั้นแล้วโฮมเธียเตอร์ตัวที่มีอยู่ และราคากำลังร้อนแรงขนาดนี้ อย่ารอช้า อย่ามัวรอ เพียงตัดสินใจซื้อในตอนนี้ ลดไปทันทีเลย 25% ช้าอด หมดแล้ว หมดเลย ไม่มีสต๊อกแล้วนะครับผม

Klipsch
#1 Loudspeaker Brand in USA
ก่อตั้งในปี 1946 ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทลำโพงแห่งแรกในอเมริกา
มากกว่า 50% ของโรงหนังชั้นนำในอเมริกาติดตั้ง Klipsch


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ความหนักแน่นสไตล์อเมริกา อยากรู้จัก Klipsch มากกว่านี้ (Click!!!)  

ทำไมต้อง Dolby Atmos จาก Klipsch (Click!!!)

รีวิว ชุดโฮมเธียเตอร์ระดับอ้างอิง!!! Klipsch Reference Premiere Dolby (Click!!!) 

4 ลำโพง Klipsch ที่รองรับระบบ DTS Play Fi (Click!!!)

เหตุผล ที่ต้องเลือก Klipsch Sound bar (Click!!!)
 
(Click!!!) 


ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :