เลือกชุด “เครื่องเสียง” มืออาชีพให้โดนใจ - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6เลือกชุดเครื่องเสียงมืออาชีพให้โดนใจ          


ในการที่จะเลือกซื้อเครื่องเสียงกลางแจ้ง สำหรับออกงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานสำหรับพูด งานสำหรับเล่นดนตรีสด งานสำหรับร้านอาหาร งานสำหรับโรงยิม งานสำหรับห้องประชุม งานสำหรับสาธารณะ มีปัจจัยหลายอย่างให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นชุดเล็ก ราคาถูก จนไปถึง ชุดใหญ่ ราคาแพง ไม่ว่าจะเป็นแบบเคลื่อนย้ายง่าย พกพาได้ หรือ ติดตั้งถาวร สินค้าที่มีแอมป์ในตัวหรือเพาเวอร์แอมป์แยกต่างหาก ดังนั้นถ้าผู้ที่เริ่มศึกษาอาจจะมีความสับสนได้

 

การเลือก เครื่องเสียง เป็นศาสตร์อย่างนึง ซึ่งผู้ซื้อต้องมีความเข้าใจการใช้งานที่แท้จริง งบประมาณที่วางไว้ กับการบริการหลังการขาย ถ้าซื้อไปแล้วหากมีปัญหาจะซ่อมได้หรือไม่ รวดเร็วหรือไม่ มีอะไหล่แท้หรือไม่

 

ในเรื่องบริการหลังการขาย ทางเราเป็นตัวแทนแบรนด์เครื่องเสียงมาตรฐานระดับสากล ดังนั้นไม่ต้องกังวล ทั้งเทคนิคความเชี่ยวชาญในการซ่อมหรืออะไหล่ของเครื่องเสียง เราได้มีการเรียนรู้จากทางแบรนด์ระดับโลกโดยตรง พร้อมด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญอีกกว่า 6 ชีวิต

 

หลายๆคนที่กำลังมองหาเครื่องเสียงอยู่ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี ลองแวะมาดูสินค้าของเราที่โชว์รูมดูสิ่ เรามีชุดเครื่องเสียงมืออาชีพที่ตอบโจทย์ความต้องการการใช้งาน ความหลากหลายของราคา และ การใช้งานให้ได้เลือกสรร โดยเริ่มจากงบประมาณที่วางไว้ ตามชุดต่างๆที่เราได้จัดสรรให้ ดังนี้

1.Wharfedale Pro PMX-500 System

เป็นชุดลำโพงเน้นความง่าย สบาย จบในกล่องเดียว ด้วยเพาเวอร์มิกเซอร์ พร้อมด้วยลำโพง ในกล่อง นอกจากนี้ยังมีไมค์โครโฟนแถมมาให้อีกหนึ่งตัว เป็นชุดที่ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา พกพาง่าย ในราคาถูก เหมาะสำหรับท่านที่มีงบประมาณจำกัด แต่ได้แบรนด์ระดับอังกฤษไว้ใช้งาน เรียกได้ว่าชุดเดียวจบ ได้ทั้งความดัง สบายกระเป๋า อุ่นใจ และยังไปทำเป็นคาราโอเกะได้อีกด้วย


2.Wharfedale Pro Connect 1202-FX

        ลำโพงคาราโอเกะ Wharfedale Pro 3190, เครื่องขยายเสียงCPD-1000 และไมค์โครโฟน DM-5.0 จำนวน 2 ตัว เป็นชุด เครื่องเสียง ที่เหมาะสำหรับ ร้องคาราโอเกะ หรือ ห้องประชุมขนาดเล็ก ด้วยความกะทัดรัด จากตัวลำโพงที่ออกแบบมาสำหรับติดตั้ง พร้อมเบสในตัว ทำให้ได้เสียงต่ำเป็นพิเศษ โดยไม่ต้องหาซับวูฟเฟอร์ในตัว เสียงดี ชัดเจน คุ้มค่าคุ้มราคา


3.Cerwin-Vega CVE-12 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Cerwin-Vega

ถ้าใครเล่นเครื่องเสียงมานาน จะรู้จักลำโพงยี่ห้อนี้แน่นอน โดยเฉพาะคนรุ่นก่อนๆ โดยรุ่น CVE-12 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด มีเพาเวอร์แอมป์ในตัว น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปไหนก็ได้ เพียงแค่เสียบปลั๊ก ก็พร้อมใช้งานทันที นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายเพราะจุดประสงค์ที่สำคัญของรุ่นนี้คือ เน้นการใช้งานที่ง่าย เสียงที่ดี อีกทั้งยังต่อบลูทูธได้อีกด้วย เหมาะสำหรับงานแสดงดนตรีสดขนาดเล็ก หรือห้องประชุม ยิมสอนเต้น โบสถ์ ร้านอาหาร ฯลฯ


4.ชุดลำโพงคาราโอเกะระดับ mid-high end นี้ประกอบไปด้วย
Wharfedale Pro FORCE12 ซึ่งเป็นเพาเวอร์มิกเซอร์ที่ให้เสียงดี และช่องต่อครบครัน ปัญหาไม่มี ขับกับลำโพง Wharfedale Pro 5090 ซึ่งรุ่นนี้เป็นลำโพงที่ให้เสียงดีมาก เบสแน่น ตัวตู้สวยงาม ดูมีราคา เหมาะสำหรับร้องเพลงคาราโอเกะระดับดี เสียงเพราะ เหมือนกับร้านคาราโอเกะระดับไฮ-เอนด์ พร้อมด้วยไมค์ไร้สาย Wharfedale Pro WF-800T เสียงดี สัญญาณแรง มีตัวสำหรับวางไมค์ วางแล้วไม่ต้องกลิ้งหล่นตกพื้น เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายของไมค์


5.ชุดนี้เป็นชุดขนาดกลาง กำลังขับเหลือเฟือ เหมาะกับงานร้อง งานห้องประชุม งานอีเว๊นท์
เริ่มจากลำโพงยอดนิยม
Wharfedale Pro EVP-X15 II ป้ายแดง อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ขายดีจวบจนปัจจุบัน ขนาด 15 นิ้ว เสียงฟังสบาย เหมาะกับดนตรีหลากหลายแนว ด้วยเพาเวอร์แอมป์ CPD-1600 ซึ่งมีกำลังขับพอดีสำหรับรุ่นนี้ ชุดนี้เป็นชุดระดับกลางที่ตอบโจทย์ท่านที่อยากได้ของดีที่เหนือกว่าของจีนแดง แต่ราคาขยับขึ้นมาอีกนิด พร้อมด้วยการบริการทั้งอะไหล่ และความมั่นใจระดับสากลในราคาลงทุนที่ไม่สูงเกินไปนัก6.ในขณะที่วันสงกรานต์ใกล้เข้ามาแล้ว ไหนจะเจอกับมรสุมฝนที่จะตกเมื่อไหร่ก็ไม่รู้

ด้วยลำโพง Wharfedale Pro Titan 12D ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ น้ำหนักเบา เสียงดี หิ้วไปไหนมาไหนก็ง่ายสะดวกในการเคลื่อนย้าย หรือจะเพิ่มซับให้เสียงต่ำขึ้นเพื่อความมันส์ และสตีมมิ่งสัญญาณจากมือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ ชุดนี้เหมาะกับทั้งงานภายนอกและงานภายใน สามารถเคลื่อนที่ได้หรือติดตั้งถาวรก็ได้ ไม่ว่าจะงานห้องประชุม งานอีเวนต์ งานร้องเพลงป็อปร๊อก หรือจะงานที่เล่นหนักๆก็เอาอยู่ ชุดนี้ได้ทั้งเสียงจากลำโพงสไตล์อังกฤษและเสียงต่ำหนักแน่นจากอเมริกา เรียกได้ว่าลงตัวทีเดียว


7.ชุดต่อมาราคาใกล้เคียงกับรุ่นที่แล้ว สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานง่ายขึ้น
โดยใช้
Wharfedale Pro Force 12 ซึ่งเป็นเพาเวอร์มิกเซอร์น้ำหนักเบา ให้กำลังขับที่ดี ขับคู่กันไปกับลำโพง Wharfedale Pro Titan12 แบบไม่ต้องต่ออะไรมากมาย และชุดนี้ก็ได้จับเข้าคู่กับซับวูฟเฟอร์ Cerwin-Vega CVE-18S สำหรับเสียงต่ำอันหนักแน่นจากอเมริกา ชุดนี้ใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน ระดับกลางบน ที่ให้เสียงที่ดีสไตล์อังกฤษและเสียงต่ำพลังสูงจากอเมริกา


8.สำหรับคนที่ชอบอุปกรณ์หลายชิ้น เราก็มีให้ สำหรับการติดตั้งถาวร ใช้ยาวๆไป ก็เป็นชุดนี้

โดยเริ่มจาก Wharfedale Pro EVP-X15 และ EVP-X18B ตู้พรมสำหรับการใช้งานภายใน เหมาะสำหรับงานอีเวนต์ งานยิม ออกกำลังกาย หรืองานคอนเสิร์ตเล็กๆ งานแต่งงานก็ได้ พร้อมด้วยครอสโอเวอร์ในการตัดแบ่งความถี่เสียงให้ละเอียดยิ่งขึ้นกว่าเดิม เสียงที่ได้จึงเป็นไปอย่างที่เราต้องการควบคุมมากกว่าเดิม


9.สำหรับสาวก Cerwin-Vega! ชุดนี้เป็นชุดลำโพงแอ็กทีฟรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Cerwin-Vega!
โดยเน้นกับแก่นที่ว่า
Technology Simplified เทคโนโลยีระดับโปรที่ใช้งานง่าย...อย่างไม่เคยมีมาก่อน การใช้  Built in Mixer เข้าถึงง่ายได้ทันทีทุก Input มี Gain control แม้กระทั่ง Bluetooth ทำให้สะดวกอย่างยิ่ง มีน้ำหนักเบาสามารถเสียบขาตั้ง ขาแขวน บนฝ้า หรือติดผนังก็ทำได้ง่าย พิเศษด้วยที่จับถึง 4 ด้าน ทำให้การเคลื่อนย้ายง่าย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง การใช้งาน เหมาะสำหรับงานกระจายเสียงทั่วไป, อีเวนต์, ดีเจเคลื่อนย้าย, ห้องประชุม, โบสถ์ , ร้านอาหาร, โรงแรม, ฯลฯ


10.ชุดสุดท้าย เป็นชุดสุด Exclusive ที่ถือว่าแพงที่สุดของซีซั่นนี้เลยก็ว่าได้
เริ่มด้วยลำโพง
Cerwin-Vega CVI-152 และ CVI118S ลำโพงขอบแดงอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากเสียงดีแล้วจะเสริมด้วยโชคดีทำมาค้าขึ้น เพราะด้วยสีแดงเป็นสีนำโชค นอกจากนี้ยังให้เสียงที่นุ่ม สะอาด ชัด ฟังสบาย ต่อด้วยเพาเวอร์แอมป์ Wharfedale Pro CPD-1000 สำหรับขับลำโพงมอนิเตอร์ (สำหรับเวที) และCPD-1600 สำหรับขับลำโพงกลางแหลมได้หมดจด และ CPD-3600 สำหรับขับซับวูฟเฟอร์ สร้างความถี่ต่ำได้ลึกแน่น เหมาะสำหรับวงดนตรีขนาดกลาง เล่นแบบวงได้เลย ไม่ว่าจะใช้ในงานอีเวนต์, ร้านอาหาร, โรงแรม, เปิดเพลงดีเจ, ห้องประชุม ติดตั้งถาวรชุดนี้ถือว่าเอาอยู่


พอจะได้ทราบชุดโปรโมชั่นของซีซั่นนี้กันคร่าวๆไปแล้วนะครับ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นตัวที่ขายดีกันอยู่แล้วแต่เรานำมาจัดให้แบบสุดพิเศษ แถมยังเป็นไอเดียให้กับสาวกสำหรับการซื้อเครื่องเสียงมืออาชีพกันนะครับ สามารถลองมาฟังได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือที่โชว์รูมบริษัท ซาวด์  รีพลับลิค จำกัด บริเวณถนนบรมราชชนนี พร้อมกับห้องทดลองเสียงเสมือนจริงที่ได้จัดเตรียมไว้ให้กับเหล่าสาวกที่ชื่นชอบในเสียงดนตรีได้ทดลองฟังกันก่อนอีกด้วย และพิเศษเลือกซื้อวันนี้ ลดไปอีก 10%
ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :