ลำโพงขนาดเล็ก ลำโพงพกพา ใช้งานง่ายและสะดวก - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6ลำโพงขนาดเล็ก ลำโพงพกพา ใช้งานง่ายและสะดวก

หากคุณกำลังมองหาลำโพงขนาดเล็ก ลำโพงพกพา เคลื่อนย้ายสะดวก ติดตั้งได้ง่าย ประหยัดเนื้อที่ เพื่อไว้ใช้สอยอย่างอื่นแทนการจัดวางลำโพงตัวใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าที่ขายของที่ต้องใช้พื้นที่ในการจัดวาง ร้านอาหารที่ต้องใช้พื้นที่ในการวางโต๊ะเก้าอี้เพื่อรองรับลูกค้า ออฟฟิศที่ไม่อยากให้มีสิ่งใดมาเกะกะหรือขัดขวางในการทำงาน หากคุณกำลังมองหาลำโพงขนาดเล็ก ลำโพงพกพา อยู่ละก็ วันนี้ทาง SoundRepublic.com จะพาคุณไปพบกับสถานที่ต่างๆที่ควรมีลำโพงที่ไม่ต้องใช้พื้นที่มากมายในการจัดวาง พื้นที่เพียงเล็กน้อยก็สามารถที่จะได้ยินเสียงดีๆ คมชัดเข้ากับบรรยากาศของสถานที่นั้นๆ ลำโพงขนาดเล็กหรือลำโพงพกพาที่สามารถให้พลังเสียงไม่แพ้กับลำโพงขนาดใหญ่ มาถึงตรงนี้กันแล้วอย่ามัวรอช้าลองไปดูกันเลยครับว่าจะมีสถานที่ใดบ้างที่ควรจะใช้ลำโพงขนาดเล็กหรือลำโพงพกพา


สถานที่คุณไม่ควรพลาดต้องมีลำโพงขนาดพกพาไปด้วย?


1.ร้านอาหาร
หากพูดถึงร้านอาหารแล้วละก็ แทบจะทุกร้านต้องมีบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย บริการที่น่าประทับใจ แต่สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือเสียงเพลงที่นำมาเปิดเพื่อสร้างบรรยากาศให้เข้ากับอรรถรสในการรับประทานอาหารของแต่ละร้านซึ่งเสียงเพลงมีส่วนอย่างมากในการช่วยสร้างความน่าประทับใจที่เข้ากับอาหาร ไม่ว่าจะเพลงป็อบ เพลงแจ๊ส หรือเพลงอื่นๆ ที่นำมาเปิดเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ แต่ถ้าหากจะหาลำโพงสักตัวหนึ่งที่เข้ากับบรรยากาศร้านโดยที่ไม่เกะกะหรือขวางทางในการให้บริการละก็ควรจะหาลำโพงขนาดเล็กที่ให้คุณภาพเสียงเหมือนลำโพงขนาดใหญ่มาไว้ใช้แทน2.ออฟฟิศ

ออฟฟิศส่วนใหญ่เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้จริงๆกับเสียงเพลง เพราะเนื่องจากไลฟ์สไตล์ในการทำงานของแต่ละคนส่วนใหญ่จะชอบหาเพลงฟังในระหว่างการทำงาน เพื่อสร้างอินเนอร์หรือเป็นไอเดียให้กับงาน การเปิดเพลงไปด้วยเบาๆช่วยสร้างความเพลิดเพลินในการงานได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้สมองโล่งปลอดโปล่ง สร้างบรรยากาศในการทำงานให้ราบรื่นมากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงเพลง แต่แน่นอนว่าลำโพงที่ใช้ก็ต้องเป็น ลำโพงพกพา เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้ายตำแหน่งการจัดวางได้ง่าย


3. ร้านเสื้อผ้า
ร้านเสื้อผ้าเป็นอีกหนึ่งร้านที่จำเป็นจะต้องมีลำโพงขนาดเล็กเอาไว้ในร้าน เพราะเสียงเพลงไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ฟังเพื่อความไพเราะเท่านั้น แต่เสียงเพลงยังมีส่วนช่วยเกี่ยวกับพฤติกรรมในการตัดสินใจเลือกซื้อของลูกค้าอีกด้วย ซึ่งร้านเสื้อผ้าพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่จะต้องมีพื้นที่ในการจัดวางของที่จะขายให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นการประหยัดเนื้อที่ ฉะนั้นจึงจำเป็นอย่างมากถ้าหากจะหาลำโพงขนาดเล็กมาใช้โดยที่คุณภาพของเสียงต้องไม่เล็กตามลำโพง


4.การเดินทาง

แน่นอนเลยครับสำหรับการเดินทางไม่ว่าคุณจะไปพักผ่อนหย่อนใจที่ไหน จะปาร์ตี้กับเพื่อน หรือท่องเที่ยวกับครอบครัวสิ่งที่ขาดไม่ได้แน่ๆ เลยคือเสียงเพลงที่ต้องมาคู่กับลำโพง สำหรับการเดินทางในแต่ละครั้งคงเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วครับว่า ต้องเอาลำโพงพกพา ที่มีขนาดเล็กไป เพื่อง่ายต่อการเชื่อมต่อและสะดวกในการใช้งาน เรียกได้ว่าทุกการท่องเที่ยวหรือการเดินทางเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆครับสำหรับลำโพงพกพา


ลำโพง KEF Muo ลำโพงขนาดเล็กที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

เอาละครับมาถึงตรงนี้กันแล้ว ทั้ง 4 สถานที่ ที่เรานำมาพูดถึงนั้นเป็นเพียงการยกตัวอย่างคร่าวๆให้ผู้อ่านได้รับทราบข้อมูลเพียงเบื้องต้นเท่านั้น ยังมีสถานที่และลักษณะการใช้งานของ ลำโพงพกพา อีกมากมายที่เราไม่ได้ยกมาพูดถึง อาทิเช่น การเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ การใช้ออกบู้ธกิจกรรม หรือจะใช้เสียงในการทำกิจกรรมสรรทนาการ ทั้งหมดที่กล่าวมาและยังมีอื่นๆอีกมากมายที่ลำโพงขนาดเล็กสามารถใช้กับสถานที่ต่างๆได้ไม่แพ้กับลำโพงที่มีขนาดใหญ่ ทั้งในเรื่องของคุณภาพที่เรียกได้ว่าอาจจะเกือบเทียบเท่าลำโพงขนาดใหญ่ ด้วยราคาที่ยังถูกกว่าอีกด้วย ได้รู้สถานที่ที่เหมาะกับการใช้งานของลำโพงพกพากันไปบ้างแล้ว สถานที่คุณใช้บ่อยเป็นประจำล่ะ มีลำโพงขนาดเล็กหรือลำโพงพกพากันไว้รึยังละครับบริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)

สำนักงานใหญ่และศูนย์บริการ:

284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :