ลำโพงสนาม ลำโพงในสวน ลำโพงในฝัน - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6ลำโพงสนาม ลำโพงในสวน ลำโพงในฝัน      


ถ้าหากมีสวนสวยๆ ท่านคงชอบออกไปเดินดูความเขียวขจีของต้นไม้ ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ ดอกไม้สดใสสวยงาม ฟังเสียงนกร้อง เห็นผีเสื้อบิน ได้กลิ่นไอดิน กลิ่นหอมของดอกไม้ พร้อมกับเครื่องดื่มหรืออาหารในการจำเริญใจ

 

แต่ถ้าหากขาดเสียงเพลงที่จะเพิ่มอรรถรสในการเพิ่มความเบิกบานใจ คงจะเป็นที่น่าเสียดาย เนื่องจากเมื่อคนทั่วไป คิดถึงเครื่องเสียง คนส่วนใหญ่จะนึกถึงเครื่องเสียงดีๆในบ้าน ชุดละหลายหมื่นจนถึงหลายล้าน นึกถึงเครื่องเสียงรถยนต์ในรถยนต์หรูๆ นึกถึงเครื่องเสียงกลางแจ้งตามงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆระดับโลก

 

แค่นั้นไม่พอสำหรับ Klipsch ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง ลำโพงบ้าน ลำโพงโรงหนัง และเป็นแบรนด์ชั้นนำอันดับหนึ่งจากอเมริกา ที่ครองส่วนแบ่งอันดับหนึ่งในตลาด เรามีสินค้าที่จะทำให้ปัญหาการฟังเพลงในสวนที่ไร้คุณภาพหมดไป เพราะระบบเสียงที่ Klipsch ออกแบบมาสำหรับการติดตั้งระบบเสียงในสวน และให้เสียงดีๆจากในบ้านมาสู่สนาม เพื่อให้วันเวลาของท่านมีความสุข เพลิดเพลินกับเสียงที่ดี มีคุณภาพ

 

จำเป็นต้องใช้ลำโพงสนามสำหรับใช้ในสวนโดยเฉพาะหรือไม่?

จำเป็นเพราะว่าลำโพงสวนที่ดีจะถูกออกแบบมาให้ใช้งานในสวนโดยเฉพาะ ทั้งความทนทาน ทั้งทนฝน ทนน้ำ ทนแดด และการกระจายเสียงแบบพิเศษสำหรับเสียงที่ทรงพลัง ชัดเจน มีความบาลานซ์สูง ในทุกตำแหน่ง คุณจะได้เพลิดเพลินกับเสียงที่ดี รวมถึงวัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีที่สั่งสม มามากว่า 70 ปี ทำให้ได้รับเสียงที่ดีครอบคลุมพื้นที่ ทำให้การนั่งชิวในสวน ดื่มเครื่องดื่ม สังสรรค์กับเพื่อน เป็นความบันเทิงชั้นดี นอกจากนี้ตัวดีไซน์ของลำโพงสนามที่ได้มีการออกแบบให้เป็นเหมือนกับความธรรมชาติ ยังสามารถกลมกลืนไปกับสวนของท่านอีกด้วยอยากทดลองฟัง ทำอย่างไร
?
ที่โชว์รูมบริษัท มีสินค้า ลำโพงสนาม ให้ลองฟัง ทั้งลำโพงฮอร์นตัวเล็ก ลำโพงตัวใหญ่ ลำโพงก้อนหิน ลำโพงฝังฝ้า ซับวูฟเฟอร์
10 นิ้ว 12 นิ้ว  มาให้ลองพิสูจน์ว่าเสียงจากระบบเสียงดีๆ ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกให้เสียงอย่างไร แตกต่างอย่างไรจากเครื่องเสียงในสวนแบบทั่วๆไป มีความกลมกลืนกับสวนหรือไม่ 


อยากมีลำโพงสนาม ทำอย่างไร?

ส่งเพียงแบบแปลน ทางเรามีวิศวกรในการออกแบบจากต่างประเทศให้ โดยส่งอีเมล์มาที่บริษัท หรือทาง Line@ ทางบริษัทจะคำนวณมุมกระจายเสียง ว่าต้องวางลำโพงตรงไหนในตำแหน่งไหน ถึงจะได้เสียงที่ครอบคลุมในสวนของท่าน และเสียงที่ดีตลอดพื้นที่

Klipsch

#1 Loudspeaker Brand in USA
ก่อตั้งในปี 1946 ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทลำโพงแห่งแรกในอเมริกา
มากกว่า 50
% ของโรงหนังชั้นนำในอเมริกาติดตั้ง Klipsch 

อยากรู้จักกับ Klipsch มากยิ่งขึ้น >>>>> คลิ๊กเลย!!!

ทีมงานบริการหลังการขาย


อุ่นใจ หายห่วง ด้วยทีมงาน SSRT (Smile Sound Republic Team) มืออาชีพผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องเสียง

ปัจจัยที่สำคัญในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าในประเทศไทยคือทีมงานบริการหลังการขาย สินค้าทุกชนิดย่อมมีอายุใช้งานของตัวเอง ไม่ว่าสินค้าจะดีแค่ไหน มีชื่อเสียงขนาดไหน ถ้าวันใดวันนึงของเสียหรือมีปัญหาขึ้นมาแล้วไม่รู้จะไปซ่อมที่ไหน ไม่รู้ว่าจะไปเคลมที่ไหน ไม่มีศูนย์บริการ ไม่มีอะไหล่ทดแทน ไม่มีช่างที่มีประสบการณ์ไว้ใจได้หรือไม่ เหล่านี้คือความเสี่ยงที่จะทำให้สินค้ามีปัญหา ไม่คุ้มค่ากับความเสี่ยงของลูกค้า 

ด้วยทีมช่างเฉพาะด้านผู้มากประสบกาณ์กว่า 20 ปี ทางเราลงทุนกับเรื่องทีมงานบริการหลังการขายทางด้านเครื่องเสียงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ท่านอุ่นใจกับสินค้าและการบริการของเรา ทางเราได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน บริษัท ร้านค้า และผู้ใช้ตามครัวเรือนทั่วประเทศ นอกจากนี้เรายังมีศูนย์บริการสไตล์รีสอร์ทซึ่งอาจจะเป็นที่แรกของโลกที่มีคอนเซ็ปแนวทางนี้ และทางเรายินดีต้อนรับและใส่ใจลูกค้าและดูแลสินค้าของบริษัทเราทุกท่านบริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)

สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ:

284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170

ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :