ดูหนัง Netflix แบบจุใจต้องใช้ Sound Bar - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6ดูหนัง "Netflix" เหมือนในโรงหนังต้องใช้ Sound Bar
  
 


  

Netflix คืออะไร ??? ปัจจุบัน Netflix ถือเป็นอีก 1 ผู้นำทางด้านการให้บริการทางความบันเทิงทางอินเตอร์เน็ตระดับโลก ซึ่ง Netflix ปัจจุบันมีสมาชิกอยู่ถึง 117 ล้านคน ในจำนวนกว่า 190 ประเทศ โดยมีรายการให้เลือกมากมายทั้ง สารคดี ซีรีย์ และภาพยนตร์เรื่องยาว สมาชิกสามารถรับชม Netflix ฟรี ได้มากตามความต้องการใน 1 เดือนแรก รับชมได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านทางหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต ทั้งนี้สมาชิก Netflix ยังสามารถหยุดรับชมชั่วคราว และกลับมาดูโดยที่ไม่มีโฆษณาคั่นได้อีกด้วยลองมาชมตัวอย่าง Netflix หนัง เรื่อง Bright กันดีกว่า โดยตัวเรื่องหากใครเคยดู Badboy มาละก็ต้องบอกเลยว่ามีความคล้ายแต่มีความแตกต่างตรงที่มีความเป็นแฟนตาซีมากกว่าโดยหนังจะสื่อไปในเรื่องของการใช้ชีวิตของมนุษย์ที่ต้องอยู่ร่วมกับเหล่าสิ่งมีชีวิตที่มาจากนิยายตามหนังสือที่เรารู้จักกัน ตัวเรื่องจะพูดถึง วาร์ด (นำแสดงโดย วิล สมิธ) ที่เป็นคู่หูร่วมกันในการทำงานกับออร์คอย่าง จาโคบี (นำแสดงโดย โจล เอ็ดเกอร์ตัน) ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นตำรวจมาตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ได้มาทำงานร่วมกันจนวันนึงบังเอิญไปเจอกับไม้เสกคาถาศักดิ์สิทธิ์ อาวุธที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตทุกสายพันธุ์ โดยที่มีเหล่าเอลฟ์ที่ต้องการจะครอบครองเพื่อจะนำกลับมาทำลายล้างโลก คู่หูอย่าง วาร์ด กับ จาโคบี จะทำยังไงกันนั้น สามารถติดตามได้ที่ Netflix กันเลย


โดยถ้าจะพูดถึงเรื่องการ ดูหนัง แล้วละก็แน่นอนว่าภาพต้องคมชัด จอภาพต้องมีขนาดใหญ่ ในเรื่องของเสียงยังต้องมีคุณภาพความคมชัดของเสียงและต้องได้อรรถรสเข้าถึงและอินไปกับเสียงของหนังที่ได้รับฟังไปเพราะฉะนั้นหากจะอยากดูให้จุใจเข้าถึงอารมณ์ละก็ต้องใช้ซาวบาร์โฮมเธียเตอร์เพื่อความสมจริงในการรับชมเหมือนชมหนังอยู่ในโรงภาพยนตร์รับรองว่าบรรยากาศการชม Netflix จะทำให้เหมือนคุณอยู่ในโรงภาพยนต์จริงๆ


        

             และแน่นอนว่าหากจะหา ลำโพงซาวด์บาร์โฮมเธียเตอร์ ที่ดีและได้คุณภาพที่โดดเด่นทันสมัยเข้ากับยุคเทคโนโลยีละก็ต้อง ลำโพงซาวด์บาร์โฮมเธียเตอร์ของ Klipsch สามารถตอบโจทย์ในทุกข้อที่กำลังพูดมานี้ ที่สำคัญยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่าน Play-Fi ระบบไร้สาย โดยส่งสัญญาณเสียงไปที่ Surround แบบไม่ต้องใช้สาย เชื่อมต่อแบบ Bluetooth , HDMI หรือจะเป็น USB ลำโพง Soundbar Klipsch สามารถรองรับได้ทั้งหมดที่กล่าวมา ทำไมต้องเลือกลำโพง SoundBar ของ Klipsch เพราะ Klipsch เป็นซาวด์บาร์ที่่ร้อนแรงที่สุดในท้องตลาดไทยและอเมริกาขณะนี้ ด้วยเทคโนโลยี Horn-loaded เหมือนกับลำโพงในโรงภาพยนตร์ เสียงพูดชัดเจน การออกแบบลำโพงฮอร์นทำให้มีประสิทธิภาพสูง เปิดเพียงเบาๆ ก็ได้ยินรายละเอียดครบ


Klipsch Soundbar
          ซาวด์บาร์บรรจุเทคโนโลยี Horn-loaded เหมือนกับโรงภาพยนตร์ในปัจจุบัน ด้วย TRACTRIX HORN-LOADED ในทวีตเตอร์สำหรับรายละเอียดที่มากกว่าและความชัดเจนของเสียง พร้อมด้วย HMDI2.0 I/O ด้วย HDMI-ARC รองรับ 4K Ultra HD Video Pass Thru, CED support, Bluetooth 4.0 ติดตั้งง่าย ไม่ต้องจับคู่ซับวูฟเฟอร์ให้ เพียงแค่เสียบปลั๊กเพียงอย่างเดียว สามารถอัพเกรดได้ สามารถอัพเกรดในอนาคตได้ผ่าน USB ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า สามารถใช้ Play-Fi ได้ (ในซาวด์บาร์รุ่น RSB8, RSB14) เป็นฟังก์ชั่นที่สตีมสัญญาณเสียง สามารถควบคุมเพลงจากอุปกรณ์ไหนก็ได้ ส่งในทุกห้องในบ้าน ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีกว่า Bluetooth

Klipsch Soundbar
 
ใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับลำโพงโรงหนังเพราะฉะนั้น จะทำให้ได้รับเสียงที่ดีกว่าซาวด์บาร์ทั่วไป

พบกับ 9 เหตุผลที่ว่าทำไมต้องเลือกใช้ Sound Bar ของ Klipsch : คลิ๊กเลย!

จะลำโพงโรงหนัง หรือซาวด์บาร์แบบฮอร์น 
ก็ใช้เทคโนโลยี TRACTRIX HORN-LOADED เดียวกัน

Klipsch
#1 Loudspeaker Brand in USA
ก่อตั้งในปี 1946
ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทลำโพงแห่งแรกในอเมริกา
มากกว่า 50% ของโรงหนังชั้นนำในอเมริกาติดตั้ง Klipsch

บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)

สำนักงานใหญ่และศูนย์บริการ:

284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :