10 เหตุผลทำไมถึงต้องเลือก Sherwood - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-610 เหตุผลทำไมถึงต้องเลือก "แอมป์ดูหนัง" Sherwood          วันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จัก แอมป์ดูหนัง ของ Sherwood กันให้มากขึ้น พร้อมกับเหตุผลทั้ง 10 เหตุผล ทำไมถึงต้องเลือก Sherwood โดยจะขอเกริ่นก่อนเลยว่าแบรนด์ Sherwood ได้มีมานานกว่า 60 ปีแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และได้รับมาตรฐานมาในเรื่องของ แอมป์ดูหนัง มาอย่างยาวนาน ตรงนี้เองทำให้เราจะมาพูดถึง 10 เหตุผลทำไมถึงต้องเลือกแอมป์ดูหนัง ฟังเพลง Sherwood          1. Sherwood เป็นแบรนด์ชั้นนำของอเมริกา ก่อตั้งเมื่อปี 1953 ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา บางคนอาจจะเข้าใจผิด เพราะถูกนำเอาไปใช้เป็นชื่อสินค้าที่ผลิตในไทยหรือในจีนหลายยี่ห้อ เริ่มแรกเลยได้มีการก่อตั้งโดย Ed Miller ที่มีความมุ่งมั่นจะออกแบบ แอมป์ดูหนัง ที่มีประสิทธิภาพสูงและเขายังได้มีหุ้นส่วนอย่าง จอร์น สโนว์ ที่มีอุดมการณ์เดียวกันมาสร้างมาตรฐานอันยอดเยี่ยมในด้านของเสียง และประสิทธิภาพในด้านการผลิตแอมป์โฮมเธียเตอร์


          2.Sherwood ถือได้ว่าเป็นต้นตำรับเจ้าแรกของโลกที่เป็นผู้คิดค้นเจ้าเครื่อง รีซีฟเวอร์ แอมป์โฮมเธียเตอร์อัจฉริยะ ซึ่งในปัจจุบันค่อนข้างจะมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้กัน แต่จะมีใครรู้กันบ้างน้า ว่าแบรนด์แรกที่ทำเจ้าเครื่อง รีซีฟเวอร์ของโลก ก็คือ Sherwood

          3.ยังไม่พอกับการเป็นเจ้าแรกของโลก เพราะ Sherwood ยังได้คิดค้นนวัตกรรม Fm Stereo  Broadcast ที่ใช้ทางการค้าเครื่องแรก ซึ่งสามารถกระจายเสียงผ่านคลื่น FM ที่ดีกว่า AM โดยจะเป็นเครื่องรับวิทยุที่อ่านสัญญาณดิติตอลและเครื่องรับวิทยุที่ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์

          4.Sherwood เป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์ออดิโอรายใหญ่ของโลก แอมป์ดูหนัง ระดับแบรนด์เนมชั้นนำ เกือบ 1 ใน 3 ของโลกในท้องตลาดส่วนใหญ่นั้นก็มาจากโรงงาน Sherwood ซึ่งเป็นผู้ผลิตชั้นนำ เพราะฉะนั้นจึงแน่นอนเลยว่าสินค้าของ Sherwood มีคุณภาพที่ดี เพราะเราเก็บส่วนที่ดีที่สุดไว้กับ Sherwood เอง          5. Sherwood พยายามตัดปัญหาจากการปรับระบบเสียงที่ยุ่งยาก ซึ่งถ้าระบบวงจรยิ่งซับซ้อนมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลในเรื่องของเสียงที่จะมีคุณภาพลดน้อยลงอีกด้วย ตรงนี้ทาง Sherwood ได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


          6.Sherwood นอกจากใช้ดูหนังสนุกแล้ว ยังฟังเพลงได้อย่างยอดเยี่ยมเพลิดเพลินไปกับคุณภาพของเสียง และเท่านั้นยังไม่พอ แอมป์โฮมเธียเตอร์ Sherwood ยังสามารถเลือกจับคู่เข้ากับลำโพงยี่ห้ออื่นๆได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

          7.นอกจากเจ้าแรกแล้ว Sherwood ยังแอบมีระบบ TDAS ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะ ส่งผลให้มีรายละเอียด บรรยากาศเสียงชัดเจนจากตัวขยายเสียง จึงได้ความคุ้มค่ามากกว่าในการซื้อเพียงแค่เครื่องเดียว แทนที่จะต้องซื้อเพิ่มอีกเครื่องนึง ซึ่งยี่ห้อโดยทั่วไปจะเน้นเฉพาะคู่หน้าที่เสียงชัดเจน แต่จะไม่เน้นเสียงในภาคขยายด้านหลังมากนัก เนื่องจากใช้ ic ในการลดต้นทุน ต่างกับ Sherwood ซึ่งใช้ TDAS วงจรเพื่อให้เสียงเต็มเปี่ยมทุกแชนแนลครับ


          

          8.นอกจากนี้แล้ว Sherwood ยังมีลักษณะเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ความเป็นอเมริกันสไตล์ เสียงที่นุ่มนวล ฟังสบาย ชัดเจน สมบูรณ์ เป็นธรรมชาติ ตรงนี้จึงสามารถตอบโจทย์เลยสำหรับใครที่ต้องการฟังเสียงที่เป็นธรรมชาติ รายละเอียดีแอมป์โฮมเธียเตอร์ของ Sherwood สามารถตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด


          9.Sherwood มีลักษณะเสียงและความเข้ากันของลำโพงได้ง่ายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น KLIPSCH, KEF หรือ CERWIN-VEGA  ตรงนี้เลยที่ถือว่าได้ว่าเป็นแอมป์ดูหนัง ฟังเพลงที่มีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งขันอย่างมาก
          10.Sherwood ยังใช้งานง่าย ด้วยระบบ In-Auto Lock ตัดปัญหาจากการปรับระบบเสียงที่ยุ่งยาก ซึ่งข้อนี้น่าจะเป็นปัญหาของใครหลายๆคน ที่เมื่อซื้อ แอมป์ดูหนัง ฟังเพลงมาแล้วไม่รู้จะเริ่มปรับเสียงจากตรงไหน เพราะมีให้เลือกปรับเยอะแยะมากมาย แต่ แอมป์ดูหนัง Sherwood สามารถใช้ระบบ In-Auto Lock จบได้สบายๆ
บริษัทซาวด์รีพับลิคจำกัด(บริษัทโฮม ไฮ-ไฟ จำกัด)

สานักงานใหญ่และศูนย์บริการ:

284 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :