เตรียมเปิดตัวในไทย!!! Klipsch Reference Series 2018 - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-6เตรียมเปิดตัวในไทย!!! Klipsch Reference Series 2018


เร็วๆนี้เตรียมพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ Klipsch กันอีกครั้ง เมื่อชุดโฮมเธียเตอร์ ลำโพงดูหนังอย่างรุ่น Klipsch Reference ได้ทำการเปลี่ยนถ่ายพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมที่มีอยู่ขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งเร็วๆนี้เราเตรียมพบกัน อีกไม่นานเกินรอน่าจะได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จากตัวแทนจัดจำหน่ายอย่าง บริษัท ซาวด์รีพับลิค จำกัด ในช่วงประมาณปลายเดือนตุลาคม ใครเป็นสาวก Klipsch อดใจรอกันสักนิด แล้วคุณจะได้พบลำโพงดูหนังกับสุดยอดนวัตกรรมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

          Reference 2018 นี้ได้เปิดตัวลำโพงชุดโฮมเธียเตอร์กันถึง 4 ประเภทด้วยกัน โดยจะแบ่งเป็น ลำโพงตั้งพื้น(Floor standing) 4 ตัวด้วยกัน, ลำโพง Center 2 ตัว, ลำโพงมอนิเตอร์ 2 ตัว และสุดท้ายลำโพงเซอรราวด์ ถึง 2 ตัวด้วยกัน ซึ่งในรุ่นใหม่นี้ก็ได้สร้างความแตกต่างไปจากเดิมไปอย่างมาก ด้วยการอิงความคลาสสิคมากขึ้นตามสไตล์ของลำโพง Klipsch และยังเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้มากยิ่งขึ้นด้วยรูปร่าง และดีไซน์ที่ใส่สกรูทองแดงเข้าไป ดูแล้วเป็นที่น่าจดจำ แถมยังสามารถสร้างเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดี มาถึงตรงนี้กันแล้วเราอย่ารอช้ากันเลยดีกว่าครับมาดูกันว่ามีอะไรใหม่กันบ้างในชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference 2018

มีอะไรใหม่ใน Klipsch Reference 2018 ?

Reference 2018 ได้มีการปรับปรุงออกแบบ เพื่อก้าวข้ามการพัฒนาคุณภาพทั้งทางเทคโนโลยีและการออกแบบตัวตู้ที่เป็นดีไซน์โฉมใหม่ แต่ยังคงไว้คือเทคโนโลยีปากฮอร์น เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะปากฮอร์นของ Klipsch ช่วยในการลดการสะท้อนเสียงจากการสะท้อนของกำแพง เพื่อเพิ่มการโฟกัสที่มีความชัดเจน และให้รายละเอียดที่ครบมากยิ่งขึ้น ซึ่งมาถึงตรงนี้กันแล้ว มาดูกันเลยดีกว่ากับ Klipsch Reference 2018

มาที่ในเรื่องของดีไซต์ตัวตู้ลำโพงกันก่อนเลย

1.Classic Style Cabinet Construction with Thin Border Edge
- ตัวตู้สวยงามแบบคลาสสิก เหลี่ยมมุมน้อย

2.Screen Printed “Klipsch Reference” Logo
- สกรีนโลโก้ Klipsch Reference บนปากฮอร์น

3.Scratch Resistant Black Wood Grain Vinyl Finish
- ผิว Black Wood Grain ซึ่งทนต่อการขูดขีด

4.Exposed Copper Plated Fasteners and Spun-Copper IMG Woofers Cones
- สกรูทองแดงสวยงามเข้ากับวูฟเฟอร์ทองแดง

5.Injection Molded Trim Rings
- ขอบทำจากเครื่องฉีดขึ้นรูป

6.Full Length Magnetic Grille – Eliminates unsightly fasteners for a more modern look.
- หน้ากากแม่เหล็ก ซ่อนสกรู ดูทันสมัยดีไซน์ฐานรองแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม ด้วยการออกแบบฐานแบบใหม่ยกขึ้น 2 องศา ทำให้ลำโพงดูองอาจ และสง่างามมากยิ่งขึ้น

Tractrix Horn 90x90


สำหรับรุ่นใหม่อย่าง Reference 2018 ได้มีการพัฒนาปากฮอร์นให้มีขนาดกว้างมากขึ้น ทำให้มีพื้นที่ครอบคลุมและแบนด์วิดท์ที่ดีขึ้น เพื่อให้แมทช์กับขนาดของวูฟเฟอร์ ซึ่งสามารถจะควบคุมคลื่นความถี่ต่ำได้ดีขึ้น หมายความว่า เมื่อความถี่ของตัดของฮอร์นต่ำกว่าคลื่นความถี่ ทำให้เราสามารถใช้ครอสโอเวอร์ที่ต่ำกว่าได้ มาที่ทวีสเตอร์รุ่นนี้จะมีการใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียที่ให้คุณภาพสูง ทำให้สามารถทำกำลังขับได้มากกว่า เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการใช้พลังการขับเคลื่อนด้วย KAPTON เป็นวัสดุแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มการตอบสนองความถี่ได้ดีมากยิ่งขึ้น

พอร์ตใหม่


พอร์ต Tractrix ด้านหลังลำโพง (เฉพาะลำโพงตั้งพื้น) มีการออกแบบพอร์ตด้านในและด้านนอกของตัว Tractrix แบบใหม่ เพื่อให้อากาศไหลผ่านทางพอร์ตราบเรียบมากยิ่งขึ้น และสามารถลดความปั่นป่วนในพอร์ตได้เป็นอย่างดี

หลังจากที่ทราบรายละเอียดความแตกต่างของ Klipsch Reference 2018 ไปแล้ว แน่นอนเลยนะครับว่า เป็นลำโพงดูหนังที่สามารถสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ทั้งในเรื่องของการพัฒนาการควบคุมเสียง เรื่องของดีไซน์ในการออกแบบให้ดูทันสมัยและมีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น ด้วยดอกสกรูสีทอง ทำให้แตกต่างจากชุดโฮมเธียเตอร์แบบเดิมไปอย่างมาก ซึ่ง Reference 2018 สามารถยกระดับความไฮเอนต์ไปอีกระดับขึ้น ต่อมาเรามาดูที่สเปคของสินค้าแต่ละตัวกันบ้าง โดยแบ่งเป็นประเภทตามการใช้งานได้ดังนี้

FLOORSTANDERS

R 625FA Atmos Floor ราคา 59,900 บาท (Dolby Atmos)

R 820F Floor ราคา 42,900 บาท

R 620F Floor ราคา 32,900 บาท

R 612F Floor ราคา 24,900 บาท


CENTER CHANNELS

R 52C Center Channel ราคา 13,900 บาท

R 34C Center Channel ราคา 16,900 บาท


MONITORS

R 51M Bookshelf ราคา 14,900 บาท

R 41M Bookshelf ราคา 12,900 บาท

R 41SA Surround ราคา 22,900 บาท


SUBWOOFER

R 100SW Subwoofer ราคา 13,900 บาท

R 120SW Subwoofer ราคา 16,900 บาท จบไปแล้วนะครับกับ การแยกความแตกต่างและฟีเจอร์ใหม่ของชุดโฮมเธียเตอร์ Klipsch Reference 2018 ต้องบอกเลยนะครับว่า ฟีเจอร์ใหม่นี้ทั้งโดดเด่นและแตกต่าง แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ Klipsch แถมยังเพิ่มความพรีเมียมเข้าไปอีก ซึ่งทางผู้ผลิตได้ใส่ใจในรายละเอียดของรุ่น Reference ด้วยการทำดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งสกรูสีทองแดง แมทชิ่งกับดอกวูฟเฟอร์ที่เป็นสีทองแดงเหมือนกัน แถมที่ยังโดดเด่นอีกอย่างคือ การสกรีนโลโก้ Klipsch Reference บนปากฮอร์น ซึ่งอดใจรอกันอีกสักนิดนะครับสำหรับสาวกชาว Klipsch ในไทย เร็วๆนี้ใกล้จะได้เปิดตัวกันแล้ว สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารได้ทั้งทาง เว็บไซต์และแฟนเพจ Facebook หรือจะเป็นเพจ Klipsch Thailand เร็วๆนี้เตรียมพบกันครับกับ Klipsch Reference 2018

Klipsch
#1 Loudspeaker Brand in USA
ก่อตั้งในปี 1946 ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทลำโพงแห่งแรกในอเมริกา
มากกว่า 50% ของโรงหนังชั้นนำในอเมริกาติดตั้ง Klipschอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ความหนักแน่นสไตล์อเมริกา อยากรู้จัก Klipsch มากกว่านี้ (Click!!!!)

รู้หรือไม่ ทำไมต้อง Dolby Atmos จาก Klipsch (Click!!!!)

4 ลำโพง Klipsch ที่รองรับระบบ DTS Play Fi (Click!!!!)

ความแตกต่างของซาวด์บาร์ Klipsch (Click!!!!)

ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :