4 ลำโพง Klipsch ที่รองรับระบบ DTS Play Fi - SoundRepublic

           


TEL. 02-448-5489, 02-448-5465-64 ลำโพง Klipsch ที่รองรับระบบ DTS Play Fi


หลายคนน่าจะพอรู้กันมาบ้างแล้วว่า DTS Play FI คืออะไร? ทำหน้าที่อะไรบ้าง ทั้งนี้เราจะมาอธิบายในเบื้องต้นให้เข้าใจกันแบบง่ายๆกันก่อนเลยครับ DTS Play FI เป็นเทคโนโลยีที่ใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สาย ผ่าน WiFI บ้าน ต่อผ่านอุปกรณ์ที่เราจะนำมาเล่นเพื่อแสดงผล ซึ่งในส่วนของอุปกรณ์ที่จะนำมาแสดงผล ก็ได้แก่ IOS , Androud ,PC , Kindle fires , หรือจะเป็นอุปกรณ์อะไรก็ได้ที่สามารถต่อ WIFI และสามารถโหลดแอป DTS Play-Fi มาลงได้ ต่อมาในส่วนของ App สามารถหาโหลดได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Google Play , App Store หรือบน Internet ทั่วไปเลยครับ สะดวกเอามากๆ และนี่ก็ถือเป็นจุดเด็นหลักๆเลยของ DTS Play-FI ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้เน็ตของตัวเอง ไม่ต้องกลัวว่าเน็ตจะช้า เพียงมี WIFI บ้าน ก็สามารถสตรีมได้ทุกอย่าง โดยการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่เราใช้เล่น แค่นี้ง่ายๆเลยครับ เราก็จะมี Content ให้เล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Amazon Prime Music , Deezer , iHeartRadio , KKBox , Napster , QQ Music , Pandora , SiriusXM , Spotify , Tidal และ Internet Radio อีกเป็นพันสถานี ในส่วนของ Content นั้นมีทั้งฟังเพลงฟรีและแบบเสียตัง อีกทั้งยังรวมไปถึงการเล่นแบบ Multi-room สามารถแยกห้อง แยกลำโพง  เปิด ปิด เสียงได้อย่างอิสระ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบแบบสุดๆ เหนือกว่า Bluetooth และ Airplay , Google cast ที่ถ้าเทียบแล้ว DTS Play-FI สามารถตอบโจทย์ได้ทุกข้ออย่างไม่มีข้อกังคา
แน่นอนเลยนะครับว่าหากจะลำโพงที่รองรับ ระบบ DTS Play-Fi ด้วยคุณภาพเสียงที่เหลือล้นเกินราคา ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นลำโพงที่ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกา และขึ้นชื่อในเรื่องของการดูหนังที่ให้เสียงอย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด คุณมาถูกทางแล้วล่ะครับ ลำโพง Klipsch เป็นลำโพงที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ทุกอย่าง ทั้งในเรื่องของเสียงที่ทรงพลัง เทคโนโลยีที่รองรับและนวัตกรรมขึ้นชื่ออย่าง Tractix Horn รับรองได้เลยครับว่า Klipsch จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ทางเรา SoundRepublic.com จะพาทุกท่านมาชมกับ 4 ลำโพง Klipsch ที่รองรับระบบ DTS Play-Fi การเชื่อมต่อแบบไร้สาย จะมีลำโพงตัวไหนกันมั้งและแต่ละตัวทำหน้าที่แตกต่างกันอย่างไรเชิญทุกท่านรับชมกันได้เลยครับ


1.Klipsch Sound Bar RSB 14 ราคา 29,900 บาท

หากจะให้พูดถึงลำโพงที่เป็นชุดเครื่องเสียงชุดโฮมเธียเตอร์ชุดแรกของใครหลายๆคน แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะเริ่มจากชุดลำโพงซาว์ด์บาร์เป็นชุดแรก เป็นชุดเชื่อมต่อแบบไร้สาย ที่คุณไม่ควรพลาด กับเจ้าตัว Sound Bar RSB 14 ที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงพลังเสียงที่ยิงตรงส่งมาทางคุณ ทำให้คุณได้เสียงกลางแหลมที่ชัดเจนส่งตรงมายังตำแหน่งที่คุณอยู่ ไม่เพียงเท่านั้น Klipsch Sound Bar RSB-14 ยังมาพร้อมกับ Feature ที่รองรับการเชื่อมต่อมากมาย ทั้ง Digital Optical , RCA Stereo , HDMI 2.0 , Bluetooth , USB , หรือสุดท้ายนั้นก็คือ Wifi เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อ และที่พิเศษสุดๆเลยก็คือเจ้าซับวูฟเฟอร์ ดอกลำโพง 8 นิ้ว ที่ยิงเสียงออกด้านข้าง และให้คุณได้สะดวกสบายกับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องสายที่จะเกะกะในการเชื่อมต่ออีกต่อไป


2.Klipsch Sound Bar RSB 8 ราคา 21,900 บาท 

ต้องบอกเลยว่า RSB 8 รุ่นเล็ก รุ่นรองลงมาจาก RSB 14 ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลายและสามารถรองรับ DTS Play-Fi ได้เหมือนกัน คงหนีไม่พ้น RSB 8 เลยครับ เพราะในเรื่องของฟีเจอร์การเชื่อมต่อที่แตกต่างกันไม่มากนัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเริ่มต้นที่จะเล่นเครื่องเสียงชุดลำโพงโฮมเธียเตอร์ที่คุณภาพสูง โดยที่ราคาไม่สูงมากนัก ตัวซับวูฟเฟอร์ดอก 6.5 นิ้ว แต่รับรองว่าเสียงเบสนั้นทรงพลังเอามาก ไม่ต้องห่วงในเรื่องของเสียงเลยครับ


3.Klipsch The Three ราคา 18,900 บาท 


แน่นอนว่ามีลำโพงซาวด์บาร์ไปแล้ว จะไม่พูดถึงลำโพงที่มีความคลาสสิกแต่เต็มไปด้วยความ Hi-end ระดับสูง จะขาดไปไม่ได้เลยกับ Klipsch The three ด้วยการที่ออกแบบมาให้มีความคลาสสิกแต่แอบแฝงไปด้วยความวินเทจอย่างลงตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่นใหญ่อย่าง Heritage Series ซึ่งไม่ต้องกังวลในเรื่องของเสียง เพราะ Klipsch The Three จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ในเรื่องของเสียงอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่เสียงแต่คุณยังสามารถนำมาตั้งตกแต่ง เปรียบเป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านระดับ Hi-end กันเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอกับการเชื่อมต่อ ที่มาอย่างครบครัน Klipsch The Three จึงไม่ทำให้คุณผิดหวังในการเล่นเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน DTS Play-Fi อย่างแน่นอน


อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ข้อนี้ที่สุดกับการสตรีมมิ่งไร้สาย เพราะไม่ใช่แค่ทำการเล่นสตรีมลำโพงเพียงตัวเดียวได้แล้วนั้น แต่สำหรับ RW 1 ยังสามารถที่จะนำมาทำระบบเซอร์ราวด์ไร้สาย จับคู่กับซาวด์บาร์ เพื่อที่จะดูหนัง หรือจะทำระบบโซลูชั่นที่ครอบคลุม สำหรับการกระจายเสียงเพลงให้ทั่วบ้าน RW 1 ก็สามารถทำได้ไม่ยาก แถมไม่เกะกะอีก ด้วยการรับระบบ DTS Play-Fi นั้นเองเป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 4 ลำโพงจาก Klipsch ที่รองรับระบบ DTS Play Fi หลังจากที่เราได้รู้กันไปแล้วว่า DTS Play Fi เป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Wifi ซึ่งแน่นอนว่าให้ความเสถียร และไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ตของเราเอง แถมยังสามารถทำระบบ Multi-room แยกห้อง แยกลำโพงได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มี Content ที่รองรับระบบนี้เยอะแยะมากมายไม่ต้องกังวลในการเล่นกันเลยทีเดียว ตรงนี้เองที่หากคุณกำลังมองหาลำโพงที่สามารถรองรับ DTS Play Fi ได้ คุณภาพเสียงประสิทธิภาพที่เกินราคาแล้วรับรองได้เลยละครับว่า Klipsch ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นลำโพงยอดนิยมที่ใช้กันในสหรัฐอเมริกา


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้! ความแตกต่างระหว่างลำโพง Active และ ลำโพง Passive (Click!!!) 

4 สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อลำโพงซาวด์บาร์ (Click!!!)

พบกับ 3 วิธีแก้ปัญหาเชื่อมต่อบลูทูธไม่ติดเบื้องต้นได้ที่นี่ (Click!!!) 

เคยสงสัยกันไหมลำโพงหรือดอกลำโพงมีกี่ประเภท (Click!!!)


ส่งฟรี เมื่อซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป
สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์
เวลาทำการศูนย์บริการ 9.00-17.00 น. Mon-Fri
เวลาจัดส่งสินค้า 10:00-17:00 น. Mon-Fri
อุ่นใจด้วยประสบการณ์จากช่างผู้เชียวชาญกว่า 10 ปี
Share This  :